My toddler animal kindergarten dành cho iPhone

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Trường Mầm non Động vật của bé tôi

My Toddler Animal Kindergarten là một trò chơi giáo dục vui nhộn được thiết kế dành cho trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên. Được phát triển bởi Kids Academy Co apps, trò chơi miễn phí này hoàn hảo cho trẻ nhỏ mới bắt đầu học và khám phá. Với 15 mini-trò chơi đẹp mắt, ứng dụng này tập trung vào việc sắp xếp và phân loại các đối tượng khác nhau, bao gồm động vật, hình dạng, màu sắc, mùa và phương tiện giao thông. Mỗi trò chơi được thiết kế cẩn thận với sự trợ giúp của các nhà tâm lý học chuyên môn để nâng cao kỹ năng như tương tác giữa mắt và tay, tập trung, nhận thức hình ảnh và từ vựng.

Trò chơi bao gồm 15 bảng mà độ khó tăng dần khi trẻ tiến bộ. Mỗi bảng đại diện cho một khái niệm khác nhau trong thế giới của trẻ, chẳng hạn như sắp xếp máy bay theo màu sắc tại sân bay, sắp xếp ếch theo kích thước trong đầm lầy và gán các vật phẩm vào phòng đúng trong màn hình nhà bếp và phòng tắm. Các bảng khác tập trung vào phân loại hình học, các đối tượng dựa trên hình dạng và màu sắc của chúng, các phương tiện giao thông và động vật khác nhau.

Tổng thể, My Toddler Animal Kindergarten là một trò chơi giáo dục tuyệt vời mang đến trải nghiệm học tập vui nhộn và tương tác cho trẻ nhỏ. Đây là một cách tuyệt vời để cha mẹ tương tác với con và giúp chúng phát triển các kỹ năng cần thiết trong khi cùng nhau vui chơi.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

My toddler animal kindergarten dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.6.14

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về My toddler animal kindergarten

Eğer My toddler animal kindergarten denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.